ข่าวประชาสัมพันธ์
กลุ่มพื้นที่การศึกษาบ้านแท่น ๓ จัดการแข่งขันทักษะวิชาการงานศิลปหัตถกรรมระดับกลุ่มฯ เพื่อคัดเลือกเป็นตัแทนในการแข่งขันระดับศูนย์เครือข่ายอำเภอ ณ โรงเรียนบ้านนายม เมื่อวันที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๕๖

อังคาร ที่ 20 เดือน สิงหาคม พ.ศ.2556
เข้าชม : 127


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ท่าน จุลนิต เณรสุวรรณ รอง.ผอ.สพป.ชัยภูมิ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิ ร่วมประเมินคุณภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา 2556 ของโรงเรียนมารีย์แก้งคร้อ อ.แก้งคร้อ เมื่อวันที่ 18 เมษายน 2557 21 / เม.ย. / 2557
      นางสาวมยุรี เหมือนพันธุ์ ผู้อำนวยการกลุ่มนิเทศ สพป.ชย.2 ให้เกียรติเป็นผู้ทรงคุณวุฒิร่วมประเมินคุณภาพภายใน ปีการศึกษา 2556 เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 57 21 / เม.ย. / 2557
      โรงเรียนบ้านโป่งโพธิ์นำโดย ผอ.โยธิน เจริญสุขคณะครูและคณะกรรมการสถานศึกษาประเมินคุณภาพภายใน 21 เม.ย.2557 21 / เม.ย. / 2557
      โรงเรียนบ้านโป่งโพธิ์นำโดย ผอ.โยธิน เจริญสุขคณะครูและคณะกรรมการสถานศึกษาต้อนรับผ้าป่าศิษย์เก่า 21 / เม.ย. / 2557
      นายทองใบ ก่อศิลป์ ผอ.รร.บ้านพรมใต้ฯ และ นายพิรัช จำรัสแนว ผอ.รร.บ้านหนองสองห้อง ให้การต้อนรับ ท่านรอง ฯ สามารถ นนทะโส รอง ผอ.สพป.ชย.๒ เป็นคณะกรรมการประเมินคุณภาพภายในสถานศึกษา ปีการศึกษา ๒๕๕๖ 18 / เม.ย. / 2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ chaiyaphum2@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป