ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านหนองเชียงรอดได้รับการประเมินโครงการสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง

พุธ ที่ 26 เดือน กันยายน พ.ศ.2555


กรรมการสถานศึกษา  คณะครู  นักเรียน  และผู้ปกครองโรงเรียนบ้านหนองเชียงรอด  ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง  โดยการนำของผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองเชียงรอด  ในวันที่  24  กันยายน  2555เข้าชม : 327


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      กลุ่มพื้นที่การศึกษาภูเขียว 9 จัดการอบรมดับเพลิงเบื้องต้นให้กับนักเรียนในชั้น ป.6 ในตำบลกวางโจน 22 / ส.ค. / 2557
      สพป.ชย.2 จัดการประชุมอบรมเชิงปฏิบัติการจัดสร้างและพัฒนาคลังข้อสอบมาตรฐาน 8 กลุ่มสาระการเรียนรู้ 22 / ส.ค. / 2557
      ศูนย์พัฒนาคุณภาพการศึกษาโรงเรียนขนาดเล็กKaengkhro Model รับเกียรติบัตรครูตำรวจในโรงเรียน(ครู D.A.E.R)จากพลตำรวจตรีพนัส บุญย่านยาว ผ.กก.สถานีตำรวจภูธรแก้งคร้อ 21 / ส.ค. / 2557
      คณะกรรมการ ตรวจสอบการประกันคุณภาพของสถานศึกษานำโดย นายดำรง แก้งคำ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิ เขต ๒ และคณะ ได้ติดตาม ตรวจสอบการประกันคุณภาพ ของโรงเรียนบ้านดอนอุดม 21 / ส.ค. / 2557
      ผอ.รพ.บ้านแท่นและคณะทันตแพทย์จัดกิจกรรมทันตกรรมเคลื่อนที่ ในการตรวจและรักษาสุขภาพช่องปากตามโครงการส่งเสริมทันตสุขภาพในเด็กนักเรียนประถมศึกษา ปี 57 ณ รร.ชุมชนแท่นประจัน 20-22 ส.ค.57 21 / ส.ค. / 2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ chaiyaphum2@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป