ข่าวประชาสัมพันธ์
โรงเรียนบ้านหนองเชียงรอดได้รับการประเมินโครงการสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง

พุธ ที่ 26 เดือน กันยายน พ.ศ.2555


กรรมการสถานศึกษา  คณะครู  นักเรียน  และผู้ปกครองโรงเรียนบ้านหนองเชียงรอด  ต้อนรับคณะกรรมการประเมินสถานศึกษาเศรษฐกิจพอเพียง  โดยการนำของผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองเชียงรอด  ในวันที่  24  กันยายน  2555เข้าชม : 321


ข่าวประชาสัมพันธ์ 5 อันดับล่าสุด

      ท่านสามารถ นนทะโส รองผอ.สพป.ชย.2 พร้อมด้วย ท่านเสนีย์ ปราบวิชิต และท่านสุเมธตา งามชัด ศน.สพป.ชย. 2 ได้ติดตามตรวจสอบคุรภาพการศึกษาโรงเรียนบ้านหนองรวก อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ 23 / ก.ค. / 2557
      ดร.แสงเดือน คงนาวัง ศึกษานิเทศเชี่ยวชาญ สพป.ชย.2 และคณะ ดำเนินการติดตามตรวจสอบ คุณภาพตามมาตรฐานการศึกษาของสถานศึกษา ณ รร.บ้านนาสีดา อำเภอเกษตรสมบูรณ์ จังหวัดชัยภูมิ ในวันที่ 23 ก.ค.2557 23 / ก.ค. / 2557
      โรงเรียนบ้านหนองบัว รับการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 23 / ก.ค. / 2557
      โรงเรียนไตรมิตรพิทยา รับการตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ปีการศึกษา 2556 23 / ก.ค. / 2557
      โรงเรียนบ้านหนองผักหลอดรับการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาของโรงเรียนบ้านหนองผักหลอด ปีการศึกษา 2556 23 / ก.ค. / 2557
ชื่อ/Email :
ใส่รหัสที่ท่านเห็นลงในช่องนี้
ไอคอน : ย่อหน้า จัดซ้าย จัดกลาง จัดขวา ตัวหนา ตัวเอียง เส้นใต้ ตัวยก ตัวห้อย ตัวหนังสือเรืองแสง ตัวหนังสือมีเงา สีแดง สีเขียว สีน้ำเงิน สีส้ม สีชมพู สีเทา
อ้างอิงคำพูด เพิ่มเพลง เพิ่มวีดีโอคลิป เพิ่มรูปภาพ เพิ่มไฟล์ Flash เพิ่มลิงก์ เพิ่มอีเมล์
ความคิดเห็น :


กรุณาใช้คำพูดที่สุภาพ และอย่าใช้คำพูดที่พาดพิงถึงบุคคลอื่นให้เสียหาย ขอขอบคุณที่ให้ความร่วมมือ


ข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน และส่งขึ้นมาแบบอัตโนมัติ เจ้าของระบบไม่รับผิดชอบต่อข้อความใดๆทั้งสิ้น เพราะไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นความจริงหรือ ชื่อผู้เขียนที่ได้เห็นคือชื่อจริง ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรอง และถ้าท่านพบเห็นข้อความใดที่ขัดต่อกฎหมายและศีลธรรม กรุณาแจ้งที่ chaiyaphum2@hotmail.com เพื่อให้ผู้ควบคุมระบบทราบและทำการลบข้อความนั้น ออกจากระบบต่อไป